อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%

DJI
OSMO-MOBILE

12,700 ฿
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
หยิบใส่รถเข็นด้วย OSMO Mobile การบันทึกและแบ่งปันช่วงเวลาที่น่าจดจำด้วยคุณภาพระดับการถ่ายทำภาพยนต์ จะสะดวกและง่ายดายกว่าที่เคย  OSMO Mobile จะทำให้ Smartphone ของคุณกลายเป็นกล้องบันทึกภาพเคลื่อนไหวอัฉริยะ ทำให้ทุกช่วงเวลาดีๆ ที่คุณเลือกจะบันทึก สวยงาม นุ่มนวล ระดับมืออาชีพ และพร้อมแบ่งบันช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้นให้คนรอบข้าง โดยการใช้งานร่วมกับโปรแกรม DJI GO อันแสนชาญฉลาด จะทำให้คุณสามารถกำหนดวัตถุที่คุณต้องการจะให้ OSMO Mobile ติดตามได้โดยอัตโนมัติ, บันทึกภาพ Timelapse จากช่วงเวลาที่สวยงาม หรือแม้แต่ส่งต่อมุมมองสวยงามที่คุณได้สัมผัสไปพร้อมกับคนที่คุณรักได้ทั่วโลก

ด้วยเทคโนโลยี ActiveTrack ซึ่งมีอยู่ในโปรแกรม DJI GO จะทำคุณสามารถกำหนดให้ OSMO Mobile ติดตามวัตถุหรือบุคคลที่คุณต้องการจะบันทึกได้ ซึ่ง OSMO Mobile จะหันหน้ากล้องจาก SmartPhone ของคุณเข้าหาวัตถุหรือบุคคลนั้นเพื่อบันทึกภาพโดยอัตโนมัติ แม้วัตถุหรือบุคคลนั้นจะเคลื่อนไหวก็ตามซึ่งบุคคลนั้นาอจเป็นคุณ หมดยุคที่คุณจะบันทึกช่วงเวลาดีๆ โดยที่ไม่มีตัวคุณอยู่ในช่วงเวลาดีๆเหล่านั้น คุณสามารถ Selfie ได้ในคณะที่ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบ และส่งต่อเพื่อให้คนที่คุณรักมีส่วนร่วมในประสบการณ์ดีๆ ไปพร้อมๆ กัน


การบันทึกภาพในลักษณะ Motion Timelapse videos ซึ่งเป็นการบันทึกภาพที่มีความเป็นอมตะ และได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย โดยปกติจะต้องใช้อุปกรณ์ในระดับมืออาชีพในการบันทึกภาพ ตลอดจนต้องอาศัยความรู้และทักษะในการสรรสร้างผลงาน แต่ด้วยการใช้ OSMO Mobile ร่วมกับ SmartPhone ของคุณ การถ่าย Motion Timelapse videos จะเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว


คุณเคยไหม ที่เดินถือ SmartPhone ของคุณ เพื่อบันทึกช่วงเวลาประทับใจ และจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่จะให้ SmartPhone ของคุณนิ่งเพื่อให้ภาพที่ได้ไม่สั่นไหว แต่ด้วยความสามารถของOSMO Mobile ที่ถือ SmartPhone ให้แทนคุณ คุณจะได้ผลงานคุณภาพระดับการถ่ายทำภาพยนต์โดยที่ไม่ต้องใช้ความพยายามด้วยความสามารถของ DJI GO คณะที่คุณใช้ OSMO Mobile คุณสามารถแบ่งปันมุมมองขณะนั้นสู่ผู้คนผ่าน YouTube หรือ Facebook และมั้นใจได้เสมอว่า คุณภาพของภาพที่ได้จะมีความนุ่มนวล ไม่สั่นไหว