อัพเดทข้อมูล..

ปรับข้อมูลสมาชิก..

อัพโหลดรูปภาพ..
0%

DJI
MAVIC-COMBO

55,000 ฿
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เลือกซื้อ
หยิบใส่รถเข็น

 
 

Fly Further

ภายใน Remote Control ขนาดเล็กของ Mavic บรรจุเทคโนโลยี “OcuSync Transmission” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก DJI ที่ช่วยให้การส่งภาพ VDO ความละเอียดระดับ 1080p ทำได้ไกลถึง 7 กม. (4.3 ไมล์)

 

 

No Bumps and Scrapes

Mavic อาศัยเทคโนโลยี FlightAutonomy ในการตรวจจับสิ่งกีดขวางได้ไกลถึง 15 ม. (49 ฟุต)

 

 

Precision Hover

 

 การอาศัยสัญญาณดาวเทียมเพียงแค่ช่วยในการรักษาตำแหน่งในพื้นที่โล่งที่ไม่มีสัญญาณอื่นรบกวน หากไม่มีสัญญาณดาวเทียม Drone จะไม่สามารถรักษาตำแหน่งได้ ส่งผลให้ Drone เคลื่อนที่ออกจากตำแหน่งเดิมได้โดยง่าย แต่ด้วย Sensors ที่อยู่ด้านใต้ของ Mavic ที่ช่วยรักษาตำแหน่งได้ แม้ไม่มีสัญญาณดาวเทียม

 

Stay Flying Longer

ระยะเวลาในการบินของ Mavic นานกว่าที่คุณคาดไว้มาก เมื่อเทียบกับขนาดที่เล็กของมัน ด้วยมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ส่งผลให้ Mavic บินได้นานถึง 27 นาที คลอบคลุมระยะทางไกล 13 กม. (8 ไมล์)

4K Ultra HD Video

 

กล้องของ Mavic รองรับ VDO ความละเอียดระดับ 4K ที่ 30 fps.  ซึ่งกล้องของ Mavic ถูกติดตั้งอยู่บน Gimbal ขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง ที่ช่วยรักษาให้กล้องได้ระดับอยู่เสมอแม้ขณะเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ยังผลให้ได้ภาพถ่ายที่คมชัด และVDOที่นุ่มนวลไม่สั่นไหว

 

 

Shoot like a Pro. Automatically

 

ไม่จำเป็นต้องอาศัยทีมงานอีกต่อไปเมื่อคุณใช้ Mavic ด้วย “ActiveTrack Mode” เพียงแค่บอก Mavic ว่าใครที่คุณต้องการให้ติดตาม และ Mavic จะจัดการส่วนที่เหลือแทนคุณ สรรสร้างทุกการถ่าย ให้ผลงานที่ได้ระดับมืออาชีพ

 

Wave for Your Drone

 

สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในการถ่าย Selfie ด้วย “Mavic’s Gesture Mode” ในขณะที่ Mavic บินลอยลำและหันหน้ากล้องมาทางคุณ เพียงแค่แสดงท่าทางที่กำหนด Mavic จะถ่ายภาพคุณในทันที

 

 

Finely Tuned Control

 

ในการถ่ายภาพแบบเคลื่อนผ่านหรือการถ่ายภายในอาคาร ที่ไม่ต้องการการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว เพียงใช้ “Tripod Mode” ทุกการเคลื่อนที่ของ Mavic จะเป็นไปอย่างแม่นยำและนุ่มนวล

 

TapFly

 

การบิน Mavic ง่ายๆ ด้วย “TapFly Mode” ทุกที่ที่คุณต้องการจะบินไป เพียงคุณเสัมผัสเบาๆ บนหน้าจอ Mavic จะบินไปยังตำแหน่งนั้นอย่างนุ่มนวล เปิดโอกาสให้คุณได้มีเวลาควบคุม Gimbal เพื่อเก็บภาพจากมุมมองสวยๆ ที่คุณต้องการ ตลอดเส้นทางบิน